Các chuyên gia từ Vichy đã chia sẻ những thông tin mới nhất về chăm sóc da.

Mọi người đều yêu thích một sản phẩm đa nhiệm và Vichy Mineral 89 Prebiotic Recovery & Defense Concentrate Serum cho phép bạn lựa chọn hành trình chăm sóc da của riêng mình. Được bào chế để giúp bảo vệ da khỏi các yếu tố dẫn đến khô, xỉn màu và nếp nhăn, loại sản phẩm này có Vichy Volcanic Water giàu khoáng chất và niacinamide, một dạng vitamin B3 giúp giảm mất nước và mất độ ẩm.

Một thành phần nổi bật khác là men vitreoscilla, một loại vi khuẩn giàu dinh dưỡng được phát hiện tại nguồn của Vichy Volcanic Water. Thử nghiệm đã chỉ ra rằng chất cô đặc prebiotic này giúp đẩy nhanh quá trình phục hồi da, khôi phục chức năng hàng rào bảo vệ da và hỗ trợ khả năng phòng vệ tự nhiên của da chống lại các tác nhân gây căng thẳng bên ngoài và bên trong.

Sự kết hợp độc đáo của các thành phần này giúp tăng cường độ rạng rỡ cho làn da, cải thiện kết cấu da và giảm sự xuất hiện của nếp nhăn chỉ trong bốn tuần—và kết cấu huyết thanh dạng sữa, không nhờn sẽ hấp thụ trong nháy mắt. Sẵn sàng để tìm hiểu làm thế nào để sử dụng nó? Dưới đây là sáu cách bạn có thể sử dụng nó trong thói quen chăm sóc da của mình:

  • Nhắm mục tiêu làn da khô
  • Cung cấp thêm hydrat hóa
  • Tăng cường khả năng chịu đựng của da khi sử dụng AHA
  • Kết hợp với retinol của bạn
  • Sửa chữa rào cản độ ẩm của bạn
  • Chuẩn bị làn da của bạn cho các sản phẩm khác

6 cách sử dụng Vichy Mineral 89 Prebiotic

1) Nhắm mục tiêu làn da khô

Chỉ cần nghĩ về tất cả các tác nhân gây hại từ môi trường mà làn da của bạn gặp phải trong suốt cả ngày… không có gì lạ khi nó bị khô! Các yếu tố gây khô cho da như ô nhiễm có thể góp phần tạo nên các dấu hiệu lão hóa rõ rệt, nhưng Vichy Mineral 89 Prebiotic hoạt động như một tuyến phục hồi và bảo vệ đầu tiên.

2) Cung cấp thêm nước

Vichy Mineral 89 Prebiotic cũng được bào chế với axit hyaluronic. Chất giữ ẩm tự nhiên này thu hút độ ẩm cho da để tăng cường dưỡng ẩm và làm đầy đặn tức thì, làm mịn các nếp nhăn và tăng cường độ đàn hồi cho da.

3) Tăng cường khả năng chịu đựng của da khi sử dụng AHA

Không có gì bí mật khi các thành phần như axit alpha-hydroxy hay gọi tắt là AHA có thể gây ra một chút kích ứng, đặc biệt là khi bạn mới bắt đầu sử dụng chúng. Vichy Mineral 89 Prebiotic giúp làm dịu sự xuất hiện của mẩn đỏ và kích ứng, vì vậy bạn có thể kiên trì sử dụng các thành phần này và nhận được kết quả như mong muốn. Lợi ích làm dịu của loại huyết thanh nhẹ nhàng này cũng có thể giúp thúc đẩy quá trình phục hồi da sau các phương pháp điều trị chuyên nghiệp.

4) Kết hợp với retinol của bạn

Vichy Mineral 89 Prebiotic sẽ hỗ trợ làn da của bạn mỗi khi bạn sử dụng sản phẩm chứa retinol. Retinol đôi khi có thể gây mẩn đỏ, bong tróc hoặc kích ứng khi bạn bắt đầu sử dụng hoặc tăng nồng độ sản phẩm retinol của bạn. Tận dụng tối đa lợi ích làm dịu và làm dịu của Vichy Mineral 89 Prebiotic bằng cách thoa huyết thanh này trước hoặc sau bước retinol của bạn.

5) Sửa chữa hàng rào bảo vệ da và bảo vệ chống lại những tổn thương trong tương lai

Làn da khỏe mạnh bắt đầu từ một hàng rào khỏe mạnh và các thành phần của Vichy Mineral 89 Prebiotic kết hợp với nhau để giúp đạt được mục tiêu này. Vitreoscilla lên men hoạt động để hỗ trợ hệ vi sinh vật của da, trong khi niacinamide hoạt động song song với hàng rào bảo vệ da để ngăn ngừa mất độ ẩm và mất nước. Ngoài ra, các chất chống oxy hóa có trong Vichy Volcanic Water giàu khoáng chất giúp bảo vệ da khỏi tác hại của các gốc tự do có thể gây ra các dấu hiệu lão hóa rõ rệt.

6) Chuẩn bị làn da của bạn cho chế độ chăm sóc da của bạn

Bạn có cơ hội lý tưởng để cung cấp cho làn da của mình thêm một chút dịu nhẹ giữa quá trình làm sạch và hoàn thành phần còn lại của chế độ chăm sóc da. Hãy coi Vichy Mineral 89 Prebiotic là bước chuẩn bị hoàn hảo giúp làn da của bạn sẵn sàng đón nhận các sản phẩm tiếp theo.

Xin nhắc lại, huyết thanh Vichy Mineral 89 không được kết hợp với nhau, nhưng bạn có thể luân phiên giữa Vichy Mineral 89 Prebiotic và Vichy Mineral 89 Hyaluronic Acid Serum ban đầu tùy thuộc vào nhu cầu của làn da của bạn từ ngày này sang ngày khác, tuần này sang tuần khác hoặc theo mùa. .

Vichy Mineral 89 Prebiotic luôn có một vị trí trong mọi chế độ chăm sóc da và nó lý tưởng cho mọi loại da, kể cả da nhạy cảm. Huyết thanh không gây dị ứng, đã được bác sĩ da liễu thử nghiệm, không gây dị ứng, không chứa paraben và hương thơm, giúp nó trở thành một cách nhẹ nhàng nhưng hiệu quả để bảo vệ làn da của bạn chống lại tác động của căng thẳng, củng cố hàng rào bảo vệ da và giúp bảo vệ làn da của bạn khỏi những tổn thương trong tương lai .

Trải qua những ảnh hưởng da của thời kỳ mãn kinh? Bạn có thể tìm hiểu thêm về cách chăm sóc da tuổi mãn kinh với các sản phẩm mới nhất của Vichy .