Dầu mãnh hổ là một sản phẩm được nhiều người tin dùng trong việc chữa đau cơ, gân, xương và khớp. Với thành phần tự nhiên và hiệu quả cao, dầu mãnh hổ đã trở thành một trong những sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

Đặc điểm của sản phẩm

dau manh ho

 • Thành phần: Dầu Parafin, Menthol, Camphor, Bạc hà, Hương nhu, Quế, Chiết xuất Gừng.
 • Công dụng: Làm ấm cơ thể, chữa và giảm đau cơ, gân, xương, khớp, thông kinh hoạt lạc, chữa đau cổ, vai, gáy, thần kinh tọa, Parkinson, làm tan vết bầm tím, làm tan mụn nhọt, u cục, làm giảm đau do bệnh Guot gây ra.
 • Cách sử dụng: Lắc đều trước khi sử dụng, xoa đều vào chỗ đau, tê, nhức, mỏi 3 – 5 lần/ngày.
 • Đối tượng sử dụng: Những người đau gân, cổ, xương khớp, đau do Guot, đau do trật đả, đau do thần kinh, những người viêm khớp, viêm đa khớp dạng thấp, những người bị mụn trứng cá, mụn nhọt, u cục, u mỡ, người bị bệnh liệt sung (Parkinson).
 • Lưu ý: Không được uống, không dùng cho các vết thương hở và vùng mắt, không dùng cho những người mẫn cảm với thành phần của thuốc. Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Ưu điểm và nhược điểm

Ưu điểm:

 1. Thành phần tự nhiên: Dầu mãnh hổ là sự kết hợp hoàn hảo giữa các thành phần tự nhiên như Bạc hà, Hương nhu, Quế, Chiết xuất Gừng, giúp sản phẩm an toàn và không gây tác dụng phụ cho người sử dụng.
 1. Hiệu quả cao: Với công dụng làm ấm cơ thể và chữa đau cơ, gân, xương, khớp, dầu mãnh hổ đã được nhiều người tin dùng và chứng minh hiệu quả trong việc giảm đau và làm tan các vết bầm tím, mụn nhọt.
 1. Đa năng: Không chỉ dùng để chữa đau cơ, gân, xương và khớp, dầu mãnh hổ còn có tác dụng trong việc chữa các bệnh như đau cổ, vai, gáy, thần kinh tọa, Parkinson và làm giảm đau do bệnh Guot gây ra.
 1. Dễ sử dụng: Với cách sử dụng đơn giản, chỉ cần lắc đều và xoa đều vào vị trí đau, tê, nhức, mỏi, dầu mãnh hổ rất thuận tiện cho người sử dụng.
 2. Giá cả phải chăng: So với các sản phẩm chữa đau khác trên thị trường, dầu mãnh hổ có giá cả phải chăng và hiệu quả cao, phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng.

Nhược điểm:

 1. Không được uống: Điều này có thể gây khó khăn cho những người không thể tự xoa dầu mãnh hổ lên vị trí đau hoặc những người không có người giúp đỡ.
 2. Không dùng cho vùng mắt: Vì thành phần của dầu mãnh hổ có tính kích ứng, nên không nên sử dụng cho vùng mắt hoặc các vết thương hở.

Kết luận

Dầu mãnh hổ là một sản phẩm có nhiều ưu điểm và hiệu quả cao trong việc chữa đau cơ, gân, xương và khớp. Với thành phần tự nhiên và giá cả phải chăng, sản phẩm này đã được nhiều người tin dùng và chứng minh hiệu quả trong việc giảm đau và làm tan các vết bầm tím, mụn nhọt. Tuy nhiên, cần lưu ý không được uống và không dùng cho vùng mắt hoặc các vết thương hở. Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, vì vậy nếu có bất kỳ triệu chứng nào nghiêm trọng, bạn nên tìm kiếm sự tư vấn của bác sĩ. Chúc bạn có một cơ thể khỏe mạnh và không còn đau đớn!

Bạn đọc có thể mua sản phẩm tại đây