Dầu Mãnh Hổ là một sản phẩm được nhiều người tin dùng trong việc chữa đau và giảm đau cơ thể. Được chiết xuất từ các thành phần tự nhiên như Parafin, Menthol, Camphor, Bạc hà, Hương nhu, Quế và Chiết xuất Gừng, sản phẩm này không chỉ có tác dụng làm ấm cơ thể mà còn giúp chữa và giảm đau cơ, gân, xương và khớp. Với nhiều công dụng hữu ích, Dầu Mãnh Hổ đã trở thành một sản phẩm không thể thiếu trong bộ sưu tập của nhiều gia đình.

Thương hiệu sản phẩm

dau manh ho

Dầu Mãnh Hổ là một sản phẩm của thương hiệu Hyoki – một thương hiệu uy tín và được nhiều người tin dùng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Với cam kết mang lại những sản phẩm chất lượng và an toàn cho người tiêu dùng.

Làm ấm cơ thể

Với thành phần chính là Parafin, Dầu Mãnh Hổ có tác dụng làm ấm cơ thể hiệu quả. Khi được xoa đều lên các vùng da bị lạnh, sản phẩm sẽ giúp cơ thể bạn nhanh chóng được làm ấm và cảm thấy thoải mái hơn.

Chữa và giảm đau cơ, gân, xương, khớp

Một trong những công dụng chính của Dầu Mãnh Hổ là giúp chữa và giảm đau cơ, gân, xương và khớp. Với các thành phần như Menthol, Camphor và Chiết xuất Gừng, sản phẩm có tác dụng làm giảm đau hiệu quả và giúp cơ thể bạn nhanh chóng hồi phục sau khi bị đau.

Thông kinh hoạt lạc

Ngoài việc giúp giảm đau, Dầu Mãnh Hổ còn có tác dụng thông kinh hoạt lạc. Khi được xoa đều lên các vùng da bị đau, sản phẩm sẽ giúp máu lưu thông tốt hơn, giúp cơ thể bạn cảm thấy nhẹ nhàng và thoải mái hơn.

Chữa đau cổ, vai, gáy, Thần kinh tọa, Parkinson

Với các thành phần tự nhiên và tác dụng làm giảm đau hiệu quả, Dầu Mãnh Hổ cũng có thể được sử dụng để chữa đau cổ, vai, gáy, Thần kinh tọa và cả bệnh Parkinson. Tuy nhiên, nếu bạn đang mắc các bệnh này, hãy tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng sản phẩm.

Làm tan vết bầm tím, mụn nhọt, u cục

Không chỉ có tác dụng trong việc giảm đau và thông kinh hoạt lạc, Dầu Mãnh Hổ còn có thể giúp làm tan vết bầm tím, mụn nhọt và u cục trên da. Với tính năng này, sản phẩm sẽ giúp cơ thể bạn nhanh chóng hồi phục sau khi bị tổn thương.

Làm giảm đau do bệnh Guot gây ra

Bệnh Guot là một bệnh lý liên quan đến việc tích tụ axit uric trong cơ thể, gây ra những cơn đau khó chịu ở các khớp. Với thành phần Chiết xuất Gừng, Dầu Mãnh Hổ có tác dụng làm giảm đau hiệu quả và giúp cơ thể bạn nhanh chóng hồi phục sau khi bị đau do bệnh Guot.

Cách sử dụng và đối tượng sử dụng

Để sử dụng sản phẩm hiệu quả, bạn chỉ cần lắc đều trước khi sử dụng và xoa đều vào các vùng da bị đau, tê, nhức hoặc mỏi 3-5 lần/ngày. Sản phẩm phù hợp cho những người đau gân, cổ, xương khớp, đau do bệnh Guot, đau do trật đả, đau do thần kinh, viêm khớp và viêm đa khớp dạng thấp, bị mụn trứng cá, mụn nhọt, u cục, u mỡ và người bị bệnh liệt sung (Parkinson).

Lưu ý khi sử dụng

 • Không được uống sản phẩm.
 • Không dùng cho các vết thương hở và vùng mắt.
 • Không dùng cho những người mẫn cảm với thành phần của thuốc.
 • Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Giá sản phẩm

Dầu Mãnh Hổ có giá khoảng 50.000 – 70.000 VND/ chai 20ml tại các cửa hàng dược phẩm và siêu thị trên toàn quốc. Với mức giá phải chăng và hiệu quả tuyệt vời, sản phẩm này đang được nhiều người tin dùng và đánh giá cao.

Những lợi ích và nhược điểm của sản phẩm

Lợi ích

 • Chiết xuất từ các thành phần tự nhiên, an toàn cho sức khỏe.
 • Có nhiều công dụng hữu ích trong việc chữa và giảm đau cơ thể.
 • Giúp làm ấm cơ thể hiệu quả.
 • Phù hợp cho nhiều đối tượng sử dụng.
 • Giá cả phải chăng.

Nhược điểm

 • Không có thông tin rõ ràng về nguồn gốc và quy trình sản xuất của sản phẩm.
 • Không có nghiên cứu khoa học chứng minh tính hiệu quả của sản phẩm.

Lời khuyên từ chuyên gia

Theo ý kiến của các chuyên gia, Dầu Mãnh Hổ là một sản phẩm có tính năng và công dụng tốt trong việc chữa và giảm đau cơ thể. Tuy nhiên, để đạt hiệu quả tối đa, bạn nên kết hợp sử dụng sản phẩm với chế độ ăn uống và lối sống lành mạnh.

Kết luận

Dầu Mãnh Hổ là một sản phẩm có tính năng và công dụng đa dạng, giúp chữa và giảm đau cơ thể hiệu quả. Với thành phần tự nhiên và giá cả phải chăng, sản phẩm này đang được nhiều người tin dùng và đánh giá cao. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý các điều kiện sử dụng và tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng sản phẩm. Chúc bạn có một cơ thể khỏe mạnh và thoải mái với Dầu Mãnh Hổ!