Từ màu vàng bạch kim sang trọng nhất cho đến màu nâu vàng đậm nhất, một khi bạn đã nỗ lực để tóc được xử lý màu chuyên nghiệp tại tiệm, đó là khoản đầu tư mà bạn muốn bảo vệ càng lâu càng tốt giữa các lần hẹn. Bạn có thể đã nghe nói rằng nên tránh xa Sulfate trong dầu gội nếu bạn có tóc nhuộm, nhưng dầu gội bạn sử dụng để gội đầu cho tóc nhuộm có thực sự tạo ra sự khác biệt không?

  • Sulfate là gì ?
  • Dầu gội không chứa Sulfate có tốt nhất cho tóc đã qua xử lý màu không ?
  • Dầu gội không chứa Sulfate tốt nhất cho tóc màu là gì ?

Sulfate là gì?

Sulfate là một thành phần tích cực trong dầu gội hoạt động như một chất làm sạch. Chúng tạo cho dầu gội kết cấu bọt, xốp và chúng hoạt động bằng cách làm sạch bụi bẩn, dầu và các sản phẩm tạo kiểu tóc tích tụ trên da đầu và trên tóc của bạn. Natri nguyệt quế sunfat (SLS) là một loại sunfat mà bạn thường thấy có trong công thức dầu gội đầu và các sản phẩm chăm sóc tóc và da khác.

Dầu gội không chứa Sulfate có tốt nhất cho tóc đã qua xử lý màu không?

Ngành công nghiệp tạo mẫu tóc tiếp tục khuyên dùng dầu gội không chứa sulfate cho tóc đã qua xử lý màu vì sulfate làm sạch dầu và bụi bẩn trên tóc của bạn, chúng cũng có thể làm phai màu của bạn theo thời gian . “Khi bạn sử dụng dầu gội có chứa sulfate như SLS, tóc của bạn có thể sạch sẽ, nhưng sulfate có thể lấy đi quá nhiều độ ẩm trên tóc và da đầu của bạn. “Tóc thiếu độ ẩm cũng dễ bị gãy rụng hơn, đó là lý do tại sao tôi thích các sản phẩm không chứa SLS hơn.”

6 loại dầu gội không chứa sulfate tốt nhất dành cho tóc nhuộm

Bạn đang tìm loại dầu gội không chứa sulfate tốt nhất dành cho tóc nhuộm? Chúng tôi đã tập hợp một số mục yêu thích của chúng tôi. Ngoài việc không chứa sulfate, những loại dầu gội này còn mang lại nhiều lợi ích khác cho tóc của bạn, từ tăng cường độ ẩm đến giúp phục hồi tóc chẻ ngọn. Dưới đây là sáu loại dầu gội không chứa sulfate tốt nhất dành cho tóc nhuộm:

1. Dầu gội bảo dưỡng liên kết số 4 OLAPLEX

Toàn bộ dòng sản phẩm chăm sóc tóc OLAPLEX đều không chứa sulfate, kể cả dầu gội đặc trưng của hãng. Điều làm cho các sản phẩm OLAPLEX trở nên độc đáo là hoạt chất được cấp bằng sáng chế đặc trưng của thương hiệu, bis-aminopropyl diglycol dimaleate , giúp sửa chữa và củng cố các liên kết disulfide bị đứt trên tóc dẫn đến xoăn, khô và gãy rụng. Bằng cách sử dụng dầu gội này như một phần của thói quen chăm sóc tóc, bạn có thể giúp giữ cho màu tóc luôn tươi mới, giảm xoăn cứng và chẻ ngọn để có mái tóc bóng mượt, mềm mại hơn.

2. Redken Color Extend Magnetics Dầu gội không chứa Sulfate

Nhà sản xuất chăm sóc tóc chuyên nghiệp Redken đã tạo ra loại dầu gội này đặc biệt để nhẹ nhàng làm sạch và hỗ trợ tóc nhuộm chuyên nghiệp. Đây là một trong những loại dầu gội không chứa sulfate tốt nhất dành cho tóc nhuộm vì nó có chứa Hệ thống Từ tính Kéo dài Màu, giúp hỗ trợ tông màu và độ sống động của tóc đã qua xử lý màu. Nó cũng có Phức hợp Protein RCT của Redken, giúp tăng cường độ bóng và chắc khỏe cho tóc từ gốc đến ngọn.

3. Dầu gội Pureology Smooth Perfection

Đồng thời ngăn ngừa phai màu và chống xoăn cứng với loại dầu gội làm mượt tóc không chứa sulfate này từ Pureology . Thành phần nổi bật là Phức hợp AntiFade độc ​​quyền của thương hiệu, chứa vitamin E và đường xyloza để giữ cho màu tóc trông rực rỡ giữa các lần đến tiệm. Các loại dầu tự nhiên như bơ hạt mỡ và dầu hạt hoa trà phối hợp với nhau để giúp chống lại tình trạng xoăn cứng, đồng thời mùi hương dễ chịu của hoa violet, xạ hương và đinh hương giúp mái tóc của bạn có mùi thơm dễ chịu.

4.Dầu Gội Giữ Màu Chăm Sóc Màu L’ANZA Healing

Thiếu bọt sang trọng của dầu gội thông thường của bạn? Loại dầu gội dịu nhẹ này dựa vào vỏ cây gugo thay vì sunfat để tạo bọt, vì vậy bạn vẫn có thể tận hưởng trải nghiệm đầy bọt mà không có nguy cơ phai màu. Nó cũng chứa keratin giúp dưỡng và nuôi dưỡng tóc, giúp các lọn tóc mềm mại, mượt mà hơn và được bảo vệ khỏi tác hại của các dụng cụ nhiệt trong quá trình tạo kiểu.

5. Dầu gội Surface Trinity Color Care

Công ty chăm sóc tóc salon Surface đã tạo ra dòng Trinity Color Care để hỗ trợ mái tóc khỏe mạnh và màu tóc lâu phai. Ba thành phần mạnh mẽ có trong sản phẩm này bao gồm dầu chùm ngây, protein rau dền và dầu babassu, tất cả đều phối hợp với nhau để giúp các sợi tóc chắc khỏe, bảo vệ da đầu và nuôi dưỡng tóc bằng chất béo bảo vệ để giữ cho màu sắc luôn rực rỡ và tươi mới. Dòng Trinity Color Care cũng bao gồm một số sản phẩm bổ sung, bao gồm kem protein để tạo kiểu tóc bằng nhiệt và dầu xả liên kết để dưỡng tóc cường độ cao.

6. Dầu gội dưỡng ẩm ColorProof

ColorProof tự hào trong việc tạo ra các sản phẩm chăm sóc tóc cô đặc và hiệu quả, hoàn toàn an toàn cho tóc đã qua xử lý màu. Đây là một trong những loại dầu gội không chứa sulfat tốt nhất dành cho tóc đã qua xử lý màu nhờ Advanced Color Last System, một sự pha trộn độc quyền giữa protein và chất chống oxy hóa, tất cả đều hoạt động song song để giữ màu và chống phai màu.

Axit hyaluronic và vitamin B5 giúp duy trì độ ẩm cho tóc và da đầu để có những sợi tóc mềm mại và bóng mượt hơn. Như một phần thưởng bổ sung, hương thơm lấy cảm hứng từ mojito bạc hà sẽ khiến bạn bước ra khỏi vòi hoa sen với cảm giác sảng khoái.